Hangtags

Hangtags

IN HANGTAG ( THẺ TREO )

❄ Thẻ treo là gì?

➦ Thẻ treo (mác treo, price tag, tag giấy) là sản phẩm in ấn được đục lỗ để treo, sử dụng nhiều trong các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang, văn phòng phẩm, đồ điện.
➦ Chúng sẽ được móc lên thẳng sản phẩm cần bán hoặc gian hàng bán. Việc này giúp khách hàng khi mua hàng sẽ không cần hỏi giá bộ phận bán hàng nếu số lượng mặt hàng là quá nhiều.
➦ Trên thẻ treo ngoài giá còn có những thông tin khác như mã sản phẩm, tên sản phẩm, mã code để cửa hàng có thể quét giá.
➦ In thẻ treo hiện nay được làm bằng 2 chất liệu chính là giấy hoặc nhựa. Nếu khách hàng chọn sản xuất bằng chất liệu giấy thì chúng sẽ có giá in rẻ, thích hợp với việc bán sản phẩm kèm luôn mác treo. Khi thải loại cũng không để lại.

❄ Chất liệu giấy dùng để in thẻ treo chất lượng:

☄ Giấy C

✧ Giấy Couche là loại giấy in rất phổ biến được nhiều cơ sở in thẻ treo áp dụng vì có giá thành rẻ, nhiều định lượng, độ bám mực in, thể hiện màu tốt và có thể in trên 2 mặt. Khi cầm trên tay tag giá được làm bằng giấy C bạn sẽ thấy chúng mang lại nhiều ưu điểm như:
     • Giấy có bề mặt bóng mịn, cho khả năng bám mực tôt nhất.
     • Có thể đặt in với số lượng nhiều để sử dụng trong thời gian dài mà không lo phai màu.
     • Chất lượng in sắc nét, không bị nhòe mực như các loại giấy kém chất lượng khác.

☄ Giấy Bristol

✧ Loại giấy chất lượng tiếp theo chúng tôi muốn gửi đến bạn đó chính là giấy bristol. Ngoài việc in thẻ treo giá thì loại giấy này còn được sử dụng để in thiệp cưới hoặc các ấn phẩm văn phòng khác.

☄ Giấy Ivory

✧ Nếu bạn muốn chọn loại giấy có độ sáng tốt, đem lại hiệu ứng sang chảnh thì giấy ivory là giải pháp thích hợp bạn nên lựa chọn. Loại giấy này ngoài độ sáng tốt còn có bề mặt mịn, có độ đàn hồi và thể hiện màu sắc in tốt.

☄ Giấy kraft

✧ Nếu cửa hàng muốn 1 loại thẻ treo với phong cách cổ điển thì có thể bạn sẽ thích giấy Kraft. Chúng sẽ thích hợp với những cửa hàng có phong cách hoài cổ vì ngoài bề mặt giấy có màu nâu thì màu mực in lên giấy kraft cũng rất hạn chế khi chỉ có màu đen, màu tối hoặc màu trắng. Bạn có thể tự tin chọn giấy kraft để in mác quần áo vì chúng có nhiều ưu điểm như:

     • Giấy kraft có độ bền tốt, độ dày lớn và thân thiện với môi trường hơn các loại giấy khác.
     • Có khả năng hút ẩm tốt, khả năng thấm nước kém hơn các loại giấy khác.
     • Có màu sắc cổ điển, thích hợp với các cửa hàng thời trang, quán cafe,..

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất cho doanh nghiệp khi cần đặt in thẻ treo chất lượng. Để biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ này, bạn hãy liên hệ nhanh tới Mỹ An Phú.

zalo
0911338081